Imperia Sky Garden – Điểm sáng của phân khúc căn hộ cao cấp

Phân khúc cao cấp luôn dẫn đầu thị trường về số lượng dự án cũng như nhu cầu mua đa dạng với mục đích khác nhau. Chính vì thế, các sản phẩm căn hộ cao cấp đang ngày càng hoàn thiện để có chất lượng và tính cạnh tranh cao hơn.
Thị trường BĐS Hà Nội đầu năm 2016 này ghi dấu bởi những cái tên như: Time City Park Hill, Vinhomes Gardenia, GoldSeason, Mon City,…và sắp tới là dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai – điểm sáng của phân khúc căn hộ cao cấp

Bất động sản cao cấp hồi sinh và phát triển

Tiếp nối thành công của năm 2015, thị trường bất động sản năm 2016 đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Địa ốc hai miền Nam – Bắc đang chứng kiến đà tăng trưởng và cạnh tranh của các Ông lớn khi mà thị trường đang có dấu hiệu ngày một tốt hơn.

Thị trường bất động sản 2016 tăng mạnh

Thị trường bất động sản 2016 tăng mạnh

Các dự án cao cấp cũng có tính thanh khoản tăng mạnh trong đó các dự án của chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa và có đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp đang được các nhà đầu tư quan tâm. Chuẩn của chung cư cao cấp đã có nhiều thay đổi vượt trội hơn khi mà dự án Imperia Sky Garden chuẩn bị được chào bán. Không chỉ dừng lại ở vật liệu xây dựng, vị trí dự án mà xa cao hơn là các tiện ích khép kín, không gian sống xanh và trong lành. Vì thế, nhiều khách hàng đã lên kế hoạch từ giờ để mua căn hộ Imperia Sky Garden có một cuộc sống chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Mặt bằng tổng thể chung cư Imperia Sky Garden

Imperia Sky Garden Minh Khai – Khu chung cư cao cấp

Lấy ý tưởng xây dựng không gian sống xanh theo mô hình “vườn trong phố, dự án mang thương hiệu Imperia trước đó – Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tường đã bán hết 1.500 căn trong vòng chưa đến 1 năm mở bán. Điều này cho thấy sức hút cực lớn của dự án.

Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Nam Hà Nội, kết nối giao thông thuận tiện nhờ cầu Vĩnh Tuy và hệ thống đường cao tốc trên cao, cư dân Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ có những hành trình di chuyển thuận lợi hơn mỗi ngày. Hơn nữa, chủ đầu tư cũng ưu tiên thiết kế hệ thống tiện ích đa dạng như còn bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi, thể thao ngoài trời…rất thuận tiện cho tất cả các thành viên của gia đình bạn học tập, vui chơi giải trí,…

Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden theo mong cách mở, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Các phòng chức năng bố trí thuận tiện, đảm bảo không gian sinh hoạt cho cả gia đình. Diện tích căn hộ cũng hợp lý phù hợp với nguồn tài chính của khách hàng.

HOTLINE DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN: 0965.999.685

Leave a Reply