Giải đáp thắc mắc về thủ tục đặt cọc mua chung cư Imperia Sky Garden

Chung cư Imperia Sky Garden là một dự án nổi trội trên thị trường bất động sản năm 2017. Chủ đầu tư của dự án Imperia Sky Garden luôn tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng khi đến chọn mua căn hộ Imperia Sky Garden. Chính vì vậy mà chính sách ưu đãi của Imperia Sky Garden luôn tạo thuận lợi nhất cho khách hàng như hỗ trợ thanh toán nhiều đợt, hỗ trợ làm các thủ tục cho đến khi giao nhà,… Bạn đã biết những thông tin gì về dự án Imperia Sky Garden chưa? Nếu bạn đang quan tâm đến chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai, nếu bạn muốn biết rõ hơn về các thủ tục đặt cọc khi mua căn hộ? Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới  đây nhé, sẽ có những thông tin bổ ích mà có lẽ bạn đang tìm kiếm đấy.

Chắc chắn đây là băn khoăn thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi chọn mua Imperia Sky Garden. Nào cũng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

Chắc chắn quý khách rất quan tâm đến số tiền đặt cọc khi mua căn hộ đúng không? Vậy số tiền đặt cọc mua căn hộ là bao nhiêu? theo như nguồn thông tin từ chủ đầu tư cung cấp thì khi quý khách hàng đến mua căn chung cư Imperia Sky Garden thì sẽ phải đặt cọc 100.000.000 vnđ.

c_bird_02_v2_preview-min

>>> Xem thêm: Vị trí Chung cư Imperia Sky Garden

Có quý khách lại thắc mắc, khi khách hàng nộp tiền giữ chỗ muốn đổi tên cho người khác đứng tên trên thỏa thuận đặt cọc liệu có được không? Về vấn đề này chúng tôi cũng đã liên hệ với bên chủ đầu tư và được biết là khách hàng được phép đổi tên, nhưng chỉ được đổi tên cho các đối tượng sau: ông/bà nội, ông/bà ngoại, bố/mẹ đẻ, bố/mẹ chồng, bố/mẹ vợ, vợ/chồng, anh chị em ruột, con. Ngoài những đối tượng này,  thì quý khách không thể đổi tên cho người khác được. Người đổi tên ký cam kết đổi tên theo mẫu của công ty và cung cấp đầy đủ hồ sơ thân nhân chứng minh quan hệ với người được đổi tên, người được đổi tên cung cấp đủ hồ sơ cá nhân để vào tên trên thỏa thuận đặt cọc.

Sau khi ký thỏa thuận đặt cọc tối đa 07 ngày làm việc kể từ ngày đóng đủ 100 triệu theo quy định của chính sách bán hàng thì quý khách kí hợp đồng mua bán.

Sau khi ký Thỏa thuận đặt cọc hoặc hợp đồng mua bán thì sẽ không được  nhận hợp đồng ngay mà công ty sẽ chuyển cho khách hàng giấy hẹn trả thỏa thuận đặt cọc và hợp đông mua bán.

Trên đây là những giải đáp về thủ tục đặt cọc khi mua căn hộ Imperia Sky Garden, nếu qúy vị có gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất các câu hỏi của quý khách. Chúc quý khách sớm chọn được một căn hộ ưng ý nhất cho mình.