Gần 2.500 tỷ đồng xây dựng dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Dự án chung cư Imperia Sky Garden là dự án thứ hai Hòa Bình cùng hợp tác với HBI và M.I.K Group, sau dự án Imperia Garden Hà Nội đang thi công và dự kiến hoàn thành vào tháng 5/2017.

Nhà thầu dự án Imperia Sky Garden

Ngày 29/6, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) cho biết vừa được giao làm Tổng thầu EPC gồm thiết kế cơ sở, kiến trúc, cung cấp thiết bị, vật tư và thi công kết cấu, lắp đặt thiết bị, hệ thống M&E và hoàn thiện Khu phức hợp thương mại, dịch vụ, nhà ở cao cấp Minh Khai – Imperia Sky Garden (quận Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội).

nha-thau-du-an-imperia-sky-garden

Đây là một trong những dự án do Công ty cổ phần HBI làm chủ đầu tư và phát triển bởi M.I.K Group Việt Nam, có quy mô gồm 4 khối nhà cao 28 tầng, 3 tầng hầm. Tiến độ thực hiện dự kiến khoảng 23 tháng và tổng giá trị gói thầu này khoảng 2.500 tỷ đồng. Tiến độ thi công Imperia Sky Garden sẽ được triển khai đúng hẹn.

Uy tín, tiềm lực của Hòa Bình Corp

Theo đó, MIK và Hòa Bình Corp sẽ hợp tác cùng nhau để xây dựng những công trình “chất lượng – đẳng cấp – sự khác biệt” nhằm mang tới các sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Với thỏa thuận hợp tác này, Tập đoàn MIK sẽ ưu tiên lựa chọn Hòa Bình Corp làm nhà thầu thi công xây dựng cho các công trình của Sun Group trên cơ sở xem xét các điều kiện về năng lực, kinh nghiệm, giá cả và nhân lực. Hòa Bình Corp sẽ ưu tiên tập trung nhân lực, thiết bị, đảm bảo thi công theo đúng chất lượng, tiêu chuẩn, tiến độ, an toàn để hoàn thành dự án, đáp ứng được mục tiêu đặt ra.

nha-thau-hoa-binh

Hòa Bình Corp là công ty xây dựng uy tín trong nước và các nhà thầu quốc tế. Đây cũng là công ty xây dựng duy nhất trong nước được trao biểu trưng Thương hiệu của Quốc gia trong 4 đợt tổ chức; Top 50 Thương hiệu có giá trị lớn nhất Việt Nam do Hãng Tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance (Anh quốc) định giá. Hòa Bình còn là nhà thầu tổng hợp, nhà thầu chính của hàng trăm dự án quy mô lớn trải rộng từ Bắc vào Nam như: VietinBank Tower, Saigon Centre, German House… và các dự án ở nước ngoài như: Le Yuan Residence (Malaysia), GEMS (Myanmar). Đến nay, Hòa Bình đã hoàn thành với hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện nay đang triển khai gần 50 công trình.

Có thể nói, giao cho nhà thầu Hòa Bình Corp thi công dự án, không chỉ chủ đầu tư tổ hợp Imperia Sky Garden 423 Minh Khai yên tâm mà khách hàng mua nhà tại đây cũng rất an tâm về tiến độ và chất lượng của công trình.