Chung cư Imperia Sky Garden và những nguyên tắc ” vàng”

Khác với ngôi nhà bình thường, chung là là loại hình nhà ở đặc biệt- bao gồm nhiều hộ dân sinh sống, bên trong bố trí các căn hộ khép kín cho các gia đình. Để lựa chọn được căn hộ chung cư Imperia Sky Garden ưng ý, khách hàng nên áp dụng những nguyên tắc sau đây.

1. Tìm hiểu giá cả và tính toán khả năng tài chính

Đây là điều rất quan trọng. Trước khi mua căn hộ chung cư, bạn nên xem xét tài chính cá nhân. Từ đó, căn cứ vào mức thu nhập của các thành viên để tính toán khoản chi tiêu hàng tháng, xác định số tiền có thể tiết kiệm/tháng dành cho việc mua nhà. Chẳng hạn: Hai vợ chồng trẻ có thu nhập 15- 20 triệu đồng/tháng dự định mua căn hộ 2PN. Giá bán chung cư Imperia Minh Khai chỉ từ 1,5 tỷ/căn, chỉ việc thanh toán trước 20% giá trị, được ngân hàng VPBank hỗ trợ lên tới 80% lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Chung cư Imperia Sky Garden giá chỉ từ 1,5 tỷ

Chung cư Imperia Sky Garden giá chỉ từ 1,5 tỷ

Như vậy, chỉ với thu nhập 15- 20tr/tháng bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ tại đây rồi. Tiếp theo, bạn hãy khảo sát trực tiếp chung cư đó để có trải nghiệm thực tế nơi mà mình dự định sinh sống để xem: Môi trường, hạ tầng kỹ thuật, giao thông, tiện ích xã hội, thiết kế căn hộ…có tốt không?

2. Chọn căn hộ Imperia Sky Garden phù hợp nhu cầu

Những dự án ở trung tâm thường sẽ được khách hàng ưu tiên hơn. Như dự án Imperia Sky Garden nằm ở số 423 Minh Khai (Q. Hai Bà Trưng) chỉ cách Hồ Gươm chưa đến 4km, dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận nhờ các hệ thống giao thông đồng bộ: cầu Vĩnh Tuy, đường Minh Khai, Đại La, đường cao tốc trên cao… Vị trí này vừa giúp bạn đi lại thuận lợi mà còn đáp ứng nhu cầu về một môi trường sống văn minh, an toàn.

3. Khuyến mại và uy tín chủ đầu tư

M.I.K là tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, có uy tín và thương hiệu về bàn giao nhà đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Đồng thời, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden sẽ đưa ra các chương trình ưu đãi như hỗ trợ giá, lãi suất để giúp người mua tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn từ vài chục đến trăm triệu đồng. Dự án Imperia Minh Khai không những được ngân hàng TP Bank bảo lãnh mà còn được cung cấp chương trình vay lên tới 80% giá trị căn hộ, trả góp trong vòng 25 năm.
CĐT cũng đưa ra tiến độ thanh toán Imperia Sky Garden rất linh hoạt cho khách hàng từ khi ký HĐMB cho đến khi bàn giao nhà.

4. Tiện ích, phí chung cư

Khách hàng cũng nên tìm hiểu các loại phí phải trả hàng tháng thông qua dự án khác của CĐT như: gửi xe, điện, nước, mạng,…có phù hợp không? Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai thực hiện theo quy định trong HĐMB thì phí dịch vụ hàng tháng là 10.000 đồng/tháng; phí điện, nước tính theo giá của nhà nước.

Công viên xanh ngay tại dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Công viên xanh ngay tại dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Đặc biệt, Chủ đầu từ HBI đã xây dựng một hệ thống tiện ích Imperia Sky Garden vượt trội, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cấp thiết cho cư dân hiện nay bao gồm: trường học, phòng khám đa khoa, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, yoga, khu vui chơi giải trí, thể thao, siêu thị tiện ích,…

Với những nguyên tắc trên đây, quý khách hãy áp dụng để sở hữu cho mình một căn hộ chung cư ở vị trí đẹp với mức giá phù hợp nhất nhé!

Leave a Reply