CĐT EUROWINDOW RIVER PARK ĐÔNG TRÙ THIẾT KẾ CHI TIẾT CHO TỪNG HẠNG MỤC

Ngoài vị trí thuận lợi, khu đô thị Eurowindow River Park Đông Trù còn đạt tiêu chuẩn đô thị hạng sang với thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu. Hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, đảm bảo không gian sống hiện đại với: bể bơi bốn mùa, siêu thị, khu mua sắm – shophouse, trung tâm Fitness Spa và chăm sóc sức khỏe, phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ.

Imperia-Sky-Garden

CĐT EUROWINDOW RIVER PARK ĐÔNG TRÙ THIẾT KẾCHI TIẾT CHO TỪNG HẠNG MỤC

Tại dự án, toàn bộ cửa sử dụng đều của thương hiệu Eurowindow có độ bền, độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt cao, đóng mở 3 chiều, đảm bảo cho cư dân không gian sống an toàn, yên tĩnh, riêng tư và tiết kiệm điện năng. Chủ đầu tư tính toán tỉ mỉ từ vị trí đặt điều hòa, nơi đặt máy giặt đến chỗ phơi quần áo để phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt. Các căn hộ tại Eurowindow River Park có thiết kế thông minh, linh hoạt, phòng ngủ đều có cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên.

Các căn shophouse cao 2-4 tầng với phòng chức năng linh hoạt. Tầng 1 có diện tích 30-93 m2, thuận lợi cho việc mở kinh doanh dịch vụ thương mại và phòng để xe cho gia đình. Riêng các căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế thông minh, linh hoạt với từ 1 đến 3 phòng ngủ có diện tích 60-90m2, vị trí lắp đặt điều hòa, máy giặt hợp lý.

Với uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư với nhiều năm làm trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản chính vì thế chủ đầu tư lựa chọn những nhà thầu thi công uy tín nhất để triển khai dự án của mình,những trang thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao dự án hứa hẹn mang lại cuộc sống lý tưởng nhất cho cư dân.

Toàn bộ dự án Eurowindow River Park đều được lắp đặt hệ thống cửa hiện đại của Eurowindow có độ bền, độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt cao, đóng mở được 3 chiều. Với hệ thống cửa chất lượng cao của Eurowindow sẽ đảm bảo cho cư dân có một không gian sống an toàn, yên tĩnh, riêng tư và tiết kiệm điện năng.
polyad

Sống tại Eurowindow River Park, cư dân sẽ có không gian xanh, cảnh quan đẹp cùng các hệ thống dịch vụ tiện ích như bể bơi bốn mùa, siêu thị lớn trên diện tích gần 2.000 m2, trung tâm Fitness Spa và chăm sóc sức khỏe, hệ thống nhà hàng. Khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ và hệ thống trường cấp 1, 2 sẽ tạo điều kiện thuận lợi để cư dân nhí học tập. Có mức giá chỉ từ 15 triệu đồng một m2, Eurowindow River Park phù hợp với những người có nhu cầu về nhà ở cao cấp nhưng chi phí hợp lý.

Các thông tin hữu ích về dự án Eurowindow River Park Đông Trù Quý khách hàng xem tại website chính thức của Chủ đầu tư.