An toàn tuyệt đối với chung cư Imperia Sky Garden

Bên cạnh những lo lắng của khách hàng về chủ đầu tư, tính pháp lý, mức giá…thì vấn đề liên quan đến an toàn khi sống ở chung cư luôn được chú trọng. Vậy với tổ hợp căn hộ dự án Imperia Sky Garden sắp được mở bán tới đây có đảm bảo được điều đó hay không?

Vị trí của Imperia Sky Garden

Nằm ở số 423 Minh Khai, Q.HBT, Hà Nội, dự án Imperia Sky Garden nằm cạnh chung cư Hòa Bình Green City và đối diện KĐT Vinhomes Time City. Đây là khu vực được đầu tư đồng bộ cả về hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội để đem lại chất lượng sống tốt nhất cho cư dân, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Tại vị trí chung cư Imperia Sky Garden, cư dân văn minh, có trình độ dân trí khá cao cùng với các cơ quan chức năng quận Hai Bà Trưng luôn hoạt động hiệu quả, tận tình để đảm bảo an toàn cho cư dân.

Hệ thống an toàn và an ninh

Với kinh nghiệm phát triển bất động sản được tích lũy trong nhiều năm, M.I.K luôn hợp tác với những đơn vị thiết kế, thi công hàng đầu. Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ được giao cho nhà thi công hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tư nhân Coteccons – đơn vị có tiếng trên thị trường BĐS. Riêng tại Hà Nội, Coteccons là nhà thầu xây dựng hàng loạt dự án đình đám như: Vinhomes Time City Park Hill, Bitexco The Manor, Watermark…Bề dày kinh nghiệm của Coteccons chính là bảo chứng chắc chắn về chất lượng công trình của Imperia Sky Garden. Bên cạnh đó, đơn vị thi công cọc khoan nhồi – Licogi Corporation cũng góp phần tạo nên nền tảng vững chắc để đưa dự án chất lượng này đến tay cư dân Thủ đô.

Lưới an toàn chung cư Imperia Sky Garden

Lưới an toàn chung cư Imperia Sky Garden

Thiết kế căn hộ chung cư Imperia Sky Garden với tường bao an ninh, và các khu hàng rào ngăn cách với khu dân cư sẽ mang lại cuộc sống an toàn tuyệt đối cho dân cư. Hệ thống an ninh 24/7 được kiểm tra định kỳ, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp với hệ thống camera kiểm soát đồng bộ. Hầm đỗ xe thông minh tích hợp công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại đảm bảo chỗ để xe an toàn và tiện nghi…nên các chủ nhân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Thời gian qua, trên địa bàn Hà Nội xảy ra quá nhiều vụ hỏa hoạn tại chung cư như Linh Đàm, Hà Đông…khiến cư dân hoảng sợ. Vì thế, khách hàng mua nhà chung cư khá e ngại điều này. Là một chủ đầu tư uy tín, MIK đã khẳng định vị thế trên thị trường bằng một loạt dự án nổi tiếng như Imperia An Phú, Imperia Garden, chủ đầu tư luôn trang bị những thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại và tốt nhất cho toàn dự án. Imperia 423 Minh Khai cũng vậy, thiết bị phòng cháy chữa cháy cơ bản gồm: hệ thống báo cháy, bình cứu hỏa, hệ thống phun nước tự động, các phương tiện thoát hiểm…Đặc biệt, vẫn có những khu thương mại mua sắm nhưng hoàn toàn dành cho người dân, người ngoài ko vào tự do mua sắm như royal, và nhiều tiện ích phục vụ người dân , đảm bảo cuộc sống hưởng thụ của khách hàng tại dự án.

Leave a Reply