Vincity Nha Trang mở bán với giá cực sốc

Dự án Vincity Nha Trang đang là dự án có tiềm năng nhất của tỉnh Khánh Hòa hiện giờ, chưa bao giờ chúng ta thấy VinGroup đầu tư nhiều vào Nha Trang như vậy, hết các dự án từ Vinhomes đến Vinpearl.

Chung cư giá rẻ thường đi kèm với chất lượng không tốt, đó là điều khá dễ hiểu vì chủ đầu tư không quá mặn mà với những dự án sinh lời kém, thế nên họ sẽ xây dựng chất lượng kém để thu được lợi nhuận, dù cho sau này hậu quả xảy ra như thế nào, và rất nhiều chủ đầu tư yếu kém trong lĩnh vực quản lý và quá non nớt để hiểu rõ về lĩnh vực xây dựng nhà chung cư nên để lại nhiều rắc rối liên quan tới giấy tờ thủ tục sau này. Nhiều vấn đề mà cư dân Nha Trang ở các khu chung cư đang bức xúc như:

– Việc trông giữ xe: nhà xe quá chật hẹp không đủ diện tích để vừa khả năng sử dụng phương tiện cá nhân của người dân Nha Trang, đã vậy, tình trạng mất cắp xảy ra thường xuyên nhưng không có ai đứng lên chịu trách nhiệm cũng như quản lý khiến người dân vô cùng bức xúc, họ đành phải tự quản lý xe của mình hoặc đi gửi nhờ chỗ khác, một điều nghịch lý khi họ có quyền được hưởng dịch vụ này.

-Phí bảo trì chung cư vẫn bị thu giữ: số tiền 2% phí bảo trì chung cư do trung tâm thu giữ vẫn chưa được giao cho ban quản trị, các cư dân sẽ là người bị thiệt đầu tiên

– Ban quản trị chung cư hầu như không hoạt động: ban quản trị khu chung cư là những người chịu trách nhiêm chính trong giải quyết khiếu nại cũng như những vấn đề người dân gặp phải, nhưng hiện nay họ đều chán nản xin từ chức và rũ bỏ trách nhiệm.

– Nước thải: nước thải sinh hoạt của người dân không được xử lý theo hệ thống dẫn đến bốc mùi hôi thối trong khu dân cư, đường ống xả thải được thiết kế kém, dẫn đến những vấn đề phát sinh gây khó chịu cho người dân.

– Nước sinh hoạt của người dân bị thất thoát: Không chỉ nước thải mà nước sinh hoạt của các hộ dân cũng tồn tại bất cập. Dù mỗi hộ gia đình đều được lắp 1 đồng hồ nước riêng; thế nhưng, khi thu tiền lại dựa trên đồng hồ tổng của toàn chung cư. Trong khi đó, hệ thống cấp nước ở đây xuống cấp nên nước bị rò rỉ khá nhiều, khiến tổng lượng nước của đồng hồ tổng luôn lớn hơn nhiều so với tổng lượng nước dùng thực tế của các gia đình cộng lại, lượng nước bị thất thoát nhưng chẳng có ban quản tri hay ai vào cuộc.

Chúng ta có thể Vincity Nha Trang khắc phục được hết mọi vấn đề kể trên, từ những bất cập về hầm trông giữ xe đến những vấn đề về ban quản trị, Vincity Nha Trang  có chất lượng chung cư đạt tiêu chuẩn để chúng ta hy vọng về những ngôi nhà đáng mơ ước cho gia đình và người thân.