VÌ SAO CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ “HÚT” KHÁCH ?

Từ đầu năm 2017 đến nay, thị trường bất động sản khu vực Hà Đông liên tục “hút khách” nhờ dự án chung cư The K Park. Không chỉ có thiết kế phong cách Hàn Quốc hiện đại, chung cư the K Park Văn Phú còn hội tụ nhiều yếu tố hợp phong thủy làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

THE K PARK VĂN PHÚ – VỊ TRÍ TRUNG TÂM QUẬN HÀ ĐÔNG

Chung cư the K Park tọa lạc tại ngã ba đường Lê Trọng Tấn – Quang Trung, phường Phú La, quận Hà Đông. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ của Hà Nội. Xung quanh dự án là rất nhiều các trục đường chính lớn, kết nối mọi khu vực trong và ngoài nội thành chỉ trong vài phút đi xe, bao gồm : Láng – Hòa Lạc, Nguyễn Trãi – Trần Phú, Hồ Tùng Mậu – Quốc lộ 32…

Nhìn từ trên cao có thể thấy the K Park có vị trí cân đối và hài hòa nhất khu vực này. Dự án nằm chính giữa, mặt trước hướng vào trung tâm Hà Nội, 2 bên là 2 tuyến đường huyết mạch : đường Nguyễn Trãi – Quang Trung, và đường Lê Trọng Tấn kéo dài tạo nên thế đứng vững vàng của the K Park.

TRUNG TÂM CỦA MẢNH ĐẤT “ĐỊA LINH NHÂN KIỆT”

Hà Đông là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, có lịch sử lâu đời với nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng như lụa Vạn Phúc, rèn Đa Khê, làng tiến sĩ trạng nguyên Đa Sĩ.

Nơi đây vốn là vùng đất tứ linh, nổi tiếng với rất nhiều bậc hiền tài, thi thố đỗ đạt và các nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học, nhà quân sự lỗi lạc.

Mảnh đất giàu truyền thống lịch sử này sẽ giúp cho the K Park có tầm cao khoáng đạt, mang lại sự thịnh vượng và không ngừng phát triển cho con người nơi đây.

THE K PARK VĂN PHÚ – HÒA HỢP VỚI VẺ ĐẸP TRUYỀN THỐNG NGÀN NĂM

Nằm ngay cạnh làng lụa Vạn Phúc 1000 năm tuổi, The K Park Văn Phú cũng mang trong mình nét đẹp hài hòa trong thiết kế căn hộ tân cổ điển. Sự kết hợp tinh tế giữa 2 yếu tố truyền thống và hiện đại đã khiến chung cư the K Park Văn Phú trở thành “ vẻ đẹp mới “ của quận Hà Đông.

Hãy nhanh tay đặt mua ngay căn hộ the K Park Văn Phú vì sự phát triển, thịnh vượng cho chính bạn và gia đình bạn.

(Thông tin hình ảnh bài viết chỉ mang tính chất minh họa tham khảo)