Tình hình giải phóng mặt bằng Quảng trường biển Sầm Sơn

Định hướng giải phóng mặt bằng

Theo cam kết, hiện tại dự án vẫn đã và đang được thực hiện theo đúng trình tự và quy định công khai. Việc giải phóng mặt bằng Quảng trường biển Sầm Sơn sẽ được hoàn tất nhanh chóng.

Tỉnh Thanh Hoá đã đồng ý với bố trí quy hoạch trên 700 lô đất tái định cư tại khu phố Trung Kỳ cho các hộ dân. Trong đó, có trên 90% số hộ bị ảnh hưởng sẽ được tái định cư.

Đối với các hộ chấp hành phương án mới này sẽ được thu hồi đất trước và lựa chọn vị trí tái định cư. Cũng theo đó, hạ tầng khu tái định cư sẽ đảm bảo tốt nhất các điều kiện phục vụ đời sống của người dân đến ở.

Đồng thời, tỉnh Thanh Hóa cũng hỗ trợ tối đa các vấn đề liên quan đến pháp lý như cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp phép xây dựng và các điều kiện cần thiết khác để cư dân có thể hòa nhập nhanh chóng với nơi ở mới.

Thêm vào đó, phía tập đoàn Sun Group cũng đưa ra những chính sách việc làm lao động cho địa phương. Giai đoạn kiểm kê hoàn thành, mặt bằng sẽ được giải phóng và phương án bồi thường công khai sẽ được đưa ra.

Đề xuất phân quỹ đất đối ứng siêu dự án Sun Group Sầm Sơn

Đầu năm nay, tập đoàn Sun Group vừa đưa ra đề xuất mới liên quan đến phân quỹ đất đối ứng dự án bên cạnh giải phóng mặt bằng Quảng trường biển Sầm Sơn.

Phân quỹ đất đối ứng của dự án Quảng trường biển thành 8 dự án nhỏ. Lý do là bởi quỹ đất đối ứng có diện tích khủng và có nhiều loại đất khác nhau. Dẫn đến giải phóng mặt bằng gặp nhiều khó khăn.

Đề xuất này sẽ giúp nhà đầu tư có thể tập trung nguồn lực để xử lý dứt điểm từng dự án và tiến hành các thủ tục đầu tư. Việc sớm hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và bàn giao đất cho nhà đầu tư sẽ giúp tiết kiệm được nhiều khoản vay.

Quảng trường biển Sầm Sơn được xây dựng tại phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hoá với mức đầu tư lớn 1,368 tỷ đồng, diện tích 15,3 ha. Dự án bao gồm các hạng mục: Đường đi bộ, quảng trường, biểu tượng, và đài phun nước, hệ thống cây xanh, đường dạo, tượng đài trang trí, đường giao thông, các công trình phụ trợ.

Dự án Sun Group Sam Son Resort là một trong những dự án nghỉ dưỡng có quy mô “khủng nhất” thị trường bất động sản Việt Nam tính đến thời điểm này. Dự án nằm ngay sát bờ biển Thanh Hóa, khu vực được đầu tư hạ tầng xã hội và nâng cấp hạ tầng giao thông rất chỉn chu nhằm định hướng phát triển mạnh ngành dịch vụ du lịch biển.

Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa là dự án bao gồm rất nhiều nhà ở các cấp, căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang, giá trị đem lại cực cao. Thị trường bất động sản dành cho du lịch nghỉ dưỡng đang cực kì tiềm năng, nếu đầu tư vào đây nhà đầu tư sẽ nhanh thu hồi được vốn, mất ít công sức điều hành.

Không bỏ qua dự án đầu tư hấp dẫn, RETI Proptech tự hào là một trong những đại lý phân phối dự án Sun Group Sầm Sơn.

RETI là Công ty phân phối, phát triển và đầu tư BĐS ứng dụng công nghệ. Bằng sự kết hợp giữa công nghệ và con người, nền tảng giao dịch BĐS online và phương thức offline, RETI chắc chắn mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm đột phá cho khách hàng cũng như chủ đầu tư, giúp họ mua – bán giao dịch BĐS dễ dàng, minh bạch và hiệu quả.

Hiện nay, RETI đã và đang phân phối rất nhiều dự án lớn trên cả nước, như: Sun Grand City Thuỵ Khuê, Meyhomes Capital Phú Quốc, Sun Grand Feria Hạ Long, Sunshine Crystal River, Sun Onsen Village Limited Edition, Sun Grand City Hillside Residence…

Leave a Reply