TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG THÔNG MINH TẠI SUNSHINE HERITAGE ĐÀ NẴNG

Là một trong những dự án đang được chú trọng phát triển nhất của Sunshine Group, dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng là một trong số hiếm hoi dự án được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào mọi quá trình quản lý và vận hành. Bằng việc phủ sóng công nghệ, nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới cho gia chủ và du khách tương lai những trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng.

SUNSHINE HERITAGE ĐÀ NẴNG ĐƯỢC “PHỦ SÓNG” CÔNG NGHỆ

Là dự án tiếp theo trong chuỗi sản phẩm Sunshine Heritage của tập đoàn MIK Group, dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng được hưởng trọn hệ sinh thái công nghệ hiện đại nhất của tập đoàn, gắn liền với đó là những trải nghiệm di sản văn hóa, làng nghề độc đáo tại Việt Nam. Bằng việc tích hợp công nghệ, dự án sẽ tạo nên một hội chợ online để giới thiệu những sản phẩm truyền thống của Việt Nam tới du khách bốn phương cùng với đó là những buổi trình diễn thực cảnh, khắc họa những di sản tinh thần của người Việt đến bạn bè quốc tế.

Sunshine Heritage Đà Nẵng

Sunshine Heritage Đà Nẵng được phủ sóng công nghệ

Công nghệ hiện đại được phủ sóng tại toàn bộ Sunshine Heritage sẽ mang tới những trải nghiệm ấn tượng có một không hai cho khách hàng. Tại đây, du khách sẽ được theo dõi màn trình diễn hologram 7D huyền ảo, cùng với đó là những buổi trình diễn thực cảnh với hiệu ứng ánh sáng hoành tráng, âm thanh sinh động cùng những trò chơi, giải trí công nghệ độc đáo, ….

SUNSHINE HERITAGE MANG TỚI TRẢI NGHIỆM GIẢI TRÍ CÔNG NGHỆ CHO DU KHÁCH

Cũng giống như những sản phẩm trước mang thương hiệu Sunshine Heritage, Sunshine Heritage Đà Nẵng chính là nơi hội tụ của những trò chơi giải trí ấn tượng ứng dụng công nghệ hiện đại. Tại đây, công nghệ thông minh hiện hữu trong từng không gian sống, kiến tạo nên một resort công nghệ đẳng cấp, thỏa mãn nhu cầu của công dân toàn cầu.

Dự án được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như công nghệ big data, công nghệ vạn vật kết nối IoT và trí tuệ nhân tạo Al, …. Nhờ vậy, mọi hoạt động của tổng thể dự án đều trở nên thuận lợi hơn, liên thông với các tác vụ quản lý, hoạt động vận hành đồng bộ, mang tới cuộc sống tiện nghi hoàn hảo, tối ưu thời gian hưởng thụ cho du khách.

Công nghệ hiện đại được tích hợp vào tổng thể khu du lịch, nghỉ dưỡng đa dịch vụ cao cấp bậc nhất thành phố du lịch giúp cho dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng nhanh chóng trở thành một trong những dự án được đánh giá cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi sự đột phá về công nghệ. Dự án đã góp phần nâng tầm thương hiệu du lịch tại thành phố biển xinh đẹp, không chỉ là thủ phủ du lịch như trước kia mà còn là tâm điểm sống nghỉ dưỡng cao cấp thời 4.0.

ĐẶC QUYỀN CÔNG NGHỆ TRONG MỖI CĂN BIỆT THỰ SUNSHINE HERITAGE ĐÀ NẴNG

Không chỉ mang tới những trải nghiệm công nghệ đẳng cấp tại nội khu dự án, Sunshine Heritage còn mang tới cho du khách những đặc quyền công nghệ thông minh ngay tại chính ngôi nhà của mình. Với định hướng phát triển bất động sản du lịch chuyên nghiệp, chủ đầu tư Sunshine Group đã phát triển dự án với những dịch vụ giải trí, trải nghiệm ấn tượng với công nghệ hiện đại, để khách hàng tận hưởng những trải nghiệm, nghỉ dưỡng ấn tượng nhất.

 Sunshine Heritage 

Tận hưởng cuộc sống thăng hoa với công nghệ hiện đại tại biệt thự Sunshine Heritage 

Sự xuất hiện của dự án du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí chuẩn 6 sao Sunshine Heritage Đà Nẵng hoàn toàn có thể được coi là mảnh ghép hoàn hảo cho du lịch biển Đà Nẵng. Trong tương lai không xa nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến du lịch cao cấp bậc nhất thành phố biển, phá vỡ giới hạn và trở thành điểm đến hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, sánh vai với các dự án cao cấp khác trong khu vực và trên thế giới.

Ngay tại mỗi căn biệt thự Sunshine Heritage, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời. Đây là những công nghệ tiên tiến nhất do chính Sunshine Group phát triển, chính bởi vậy du khách chắc chắn sẽ không thể trải nghiệm những đặc quyền đó tại bất cứ nơi nào khác ngoài nơi này. Các ứng dụng công nghệ được tích hợp với mọi thiết bị điện tử trong ngôi nhà tạo nên một không gian sống thông minh, nâng cao trải nghiệm sống của gia chủ chỉ với một chạm. Cùng với đó, công nghệ thông minh cũng giúp đảm bảo an toàn cho gia chủ nhờ vào hệ thống vận hành thông minh.

Bằng việc đưa công nghệ hiện đại vào từng không gian sống, dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng mang tới cho cư dân những trải nghiệm ấn tượng, nơi công nghệ làm chủ cuộc sống.

Sunshine City Saigon là đơn vị phân phối các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group, Cập nhật thông tin các dự án của Sunshine Group tại https://www.sunshinesaigon.com.vn/.

Leave a Reply