Sống trọn vẹn tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Cùng với diện tích hơn 42.000 m2, được quy hoạch  là tổ hợp văn phòng, nhà ở dịch vụ thương mại hiện đại và thời thượng, Imperia Sky Garden có diện tích cây cối và cơ sở kỹ thuật chỉ chiếm rộng 1.000m2, bao gồm những phân khu chính: khu căn hộ cao cấp; văn phòng cho thuê; khu trung tâm thương mại và các tiện ích nội khu khép kín sẽ đem đến cuộc sống trọn vẹn cho mọi cư dân.

Thiết kế hài hòa, thông minh của Imperia Minh Khai

Dự án Imperia Sky Garden hứa hẹn mang tới cuộc sống trọn vẹn mang đến hơn 5.000 dân cư một nơi sống đúng là đẳng cấp, dự án được đầu tư tập hợp hạ tầng tiện ích và căn hộ đồng nhất, kín bao gồm: các khu trung tâm chăm sóc sức khỏe, bể bơi 4mùa, khu tập gym, khu trung tâm thương mại, trường học, shop mua sắm, hầm đỗ xe thông minh, sảnh chờ sang trọng…thiet-ke-du-an-imperia-sky-garden-voi-khong-gian-xanh

Mặt bằng Imperia Sky Garden những khoảng cây xanh đan xen lẫn nhau trợ giúp khiến hài hòa cảnh vật và không gian bản vẽ xây dựng cục bộ của dự án công trình và góp thêm phần điều chỉnh không khí, tạo nên không khí nghỉ ngơi thư thái, có có mục đích tạo nên một thị trường sống quality mang đến dân cư.

Dịch vụ tiện ích đa dạng, cao cấp

Điểm nhấn rất nổi bật của dự án Imperia Sky Garden – 423 Minh Khai là các dịch vụ tiện ích đa dạng, tương xứng & tươi trẻ. Các căn hộ đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ an toàn để đón ánh sáng thiên nhiên. Ở chung cư Imperia Garden Minh Khai, người tiêu dùng đều có thể dễ dãi tìm được cho bản thân mình các sản phẩm hợp với đa dạng diện tích  65– 174 m2, từ 2 – 4 phòng ngủ, thiết kế mát mẻ, hợp lý và sang trọng.

Tiện ích Imperia Sky Garden 423 Minh Khai 1

Cùng với triết lý phát đạt một Imperia Sky Garden đúng đắn đi theo nguyên mẫu Imperia An Phú và Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, trung tâm dịch vụ được nhìn nhận là 1 trong những 5 các khu căn hộ hiện đại tốt nhất có thể ở TP.HCM, với cam kết mạnh mẽ sẽ lựa chọn những nhà thầu tin cậy, trình độ cao & bề dày kinh nghiệm lâu năm để làm dự án với chất lượng tốt nhất và đúng tiến độ.

Chung cư 423 Minh Khai là chọn lý tưởng cho các gia đình muốn sở hữu nhà ở trên những quận nội đô Hà Nội Thủ Đô và là dự án được trông đợi nhất năm 2016.