NHS Phương Canh – Sức hút từ chính sách đến hạ tầng

Băn khoăn mua chung cư hay thuê nhà ở; lo ngại về nguồn lực còn ít ỏi; e dè những chính sách ưu đãi khi mua có thật hay là lớp vỏ bọc lọc lừa; đau đầu về vấn đề dịch vụ tiện ích của khu vực… còn rất nhiều rất nhiều những vấn đề mà mỗi khách hàng phải đắn đo khi đứng trước quyết định đầu tư thay đổi cuộc sống của gia đình mình. Chủ đầu tư NHS đã mạnh tay đầu tư cho dự án chung cư NHS Phương Canh để giúp người dân hoá giải tất cả những khúc mắc, hướng đến một cuộc sống hiện đại, năng động mà vẫn đảm bảo sự tĩnh lặng, bình yên nhất có thể.

NHS Phuong Canh

Thiết kế cảnh quan dự án NHS Phương Canh

NHS Phương Canh tung ra những chính sách “hớp hồn” người mua nhà

NHS là một chủ đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS và đặc biệt là các dự án nhà ở xã hội. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm và kiến tạo giá trị sống bền vững đẳng cấp làm tôn chỉ trong thiết kế, dự án chung cư NHS Phương Canh cũng không nằm ngoài những điều đấy, thậm chí còn thành công hơn mong đợi của tất cả mọi người.
Dự án nhà ở xã hội NHS Phương Canh ra mắt khách hàng với mức giá chỉ từ 16,5 triệu đồng/m2, quỹ căn hộ với diện tích đa dạng từ 41 – 77m2, cùng với đó là các chính sách vay vốn từ ngân hàng liên kết, và các ưu đãi từ chủ đầu tư khiến cho khách hàng chỉ cần khoảng 200 triệu đồng là đã có thể sở hữu một căn hộ gần trung tâm thành phố.

Hạ tầng phía Tây “chuyển mình” đem đến tiềm năng cho cư dân NHS Phương Canh

NHS Phương Canh Sở hữu vị trí thừa hưởng hạ tầng giao thông và các tiện ích cộng đồng

NHS đã nhận định 2020 là năm phát đạt của thị trường bất động sản. Nguyên do một phần là bởi sự phát triển của cơ sở hạ tầng liền kề với những dự án lớn, đơn cử tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội
Ngay khi dự án metro Nhổn – Ga hà Nội được khởi công, các chuyên gia đã bình luận đây sẽ là tuyến đường huyết mạch hiện đại và chất lượng của thủ đô, kéo theo đó là giá trị của bất động sản cũng như giá trị tiện ích của khu vực cũng được tăng lên. Đối tượng được hưởng lợi đầu tiên chính là những cư dân sinh sống ở nơi đây: dễ dàng đi lại, rút ngắn thời gian di chuyển, thuận tiện trong việc vui chơi giải trí, sinh hoạt.

Điểm sáng của khu chung cư NHS Phương Canh đó là tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tận hưởng những dịch vụ công cộng liền khu như là hệ thống giáo dục, y tế, công viên, trung tâm thương mại vô cùng đa dạng ngay trong bán kính 3-7km.
Trở thành cư dân của dự án, mọi người đã mở ra cho mình một cơ hội để hội nhập với thế giới năng động, hiện đại, sống trong một cộng đồng cư dân văn minh trí thức. Hơn thế nữa là mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cho mình khi lĩnh vực bất động sản đang “được mùa”, nhất là ở thời điểm chỉ vài năm nữa thì thành phố sẽ ngừng cung cấp chung cư cao tầng ở các quận nội thành.

Nam Từ Liêm đang “thay da đổi thịt” từng ngày, mỗi khách hàng khi tới đây “mục sở thị” dự án đều phải ngỡ ngàng trước sự biến chuyển nhanh chóng của nơi đây. 8 làn đường nhựa rộng lớn cùng 4m vỉa hè thông thoáng nằm sát lối vào cửa khu chung cư sẽ khiến mọi người không khỏi suýt xoa, ao ước được sở hữu một căn hộ và trải nghiệm cuộc sống cộng đồng dân cư văn minh, tiến bộ tại dự án chung cư NHS Phương Canh .

Leave a Reply