NHÀ PHỐ ĐÔNG TĂNG LONG MỞ BÁN NGAY THỜI ĐIỂM THỊ TRƯỜNG KHAN HIẾM NGUỒN CUNG

Với mục tiêu xây dựng một chốn an cư hoàn hảo, đáp ứng được tất cả những nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của người dân nhằm thiết lập được một cuộc sống bền vững, dự án Đông Tăng Long đã được chủ đầu tư dồn nhiều tâm huyết để kiến tạo. Sự kiện nhà phố Đông Tăng Long mở bán cuối năm 2019 vừa qua đã được khách hàng đón nhận nhiệt tình bởi mang lại những giá trị thiết thực nhất trong bối cảnh thiếu vắng nguồn cung nhà phố chất lượng như hiện nay. 

Nhà phố Đông Tăng Long mở bán mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn

SỨC HÚT NHÀ PHỐ ĐÔNG TĂNG LONG

Ông Chu Đăng Thiện – Tổng giám đốc Công ty CP AZ Realty, một trong những đơn vị phân phối dự án Đông Tăng Long chia sẻ thêm về tiềm năng của thị trường BĐS khu vực Đông Tp.HCM, nhất là khu vực quận 9: trong tháng 11/2019, thị trường bất động sản của Việt Nam và Tp.HCM đã trở nên minh bạch hơn do các cơ quan nhà nước siết chặt các yếu tố mặt pháp lý. Mặc dù điều này dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn cung cho thị trường nhưng chính vì vậy mà các dự án được chấp thuận mở bán đều trở nên sáng giá hơn bởi hội tụ được đầy đủ các yếu tố như pháp lý, quy mô và cơ sở hạ tầng…

Thực tế này dẫn đến sự thiết lập mặt bằng giá mới thuộc về thị trường bất động sản, điển hình nhất là ở khu đông Sài Gòn. Trong năm 2019, các dự án được xây dựng ở khu đông đều đạt mức tiêu thụ từ 80% trở lên. Có 2 nguyên nhân chính để lý giải điều này là sự chỉn chu về pháp lý và cơ sở hạ tầng được chú trọng phát triển mạnh.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, thị trường bất động sản đang hướng đến chu kỳ phát triển ổn định và bền vững trong thời gian sắp tới. Đây là một cơ hội hấp dẫn mà cả người đầu tư và khách hàng mua đều nên nắm bắt.

Chia sẻ thêm về dự án Đông Tăng Long, ông Thiện cho biết dự án có mức độ tiện ích nội khu được đầu tư bài bản từ hành chính giáo dục cho đến y tế, thương mại, giải trí. Đây là một điểm cộng lớn khi so sánh với những dự án khác trong cùng khu vực. 

PHÁP LÝ HOÀN THIỆN NÂNG TẦM GIÁ TRỊ DỰ ÁN 

Cùng với yếu tố vị trí, việc hoàn thiện pháp lý trước khi mở bán cũng trở thành một lợi thế của các dự án bất động sản bởi pháp lý được xem là “giấy khai sinh” của BĐS. Đây chính là một trong những lý do vì sao giữa bối cảnh trầm lắng của thị trường Tp.HCM những tháng đầu năm 2020, các căn nhà phố Đông Tăng Long vẫn có dấu hiệu tích cực trong giao dịch. Việc sở hữu pháp lý hoàn thiện, chủ đầu tư sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ tại dự án nên được khách hàng mua ở lẫn các nhà đầu tư đánh giá cao. 

Đông Tăng Long là phân khu được thiết kế hiện đại với phong cách mở, sở hữu nhà phố, biệt thự vườn tại đây, khách hàng có thể tự do sáng tạo, và trang trí lại toàn bộ theo phong cách riêng của mình. 

Trong bối cảnh các dự án bất động sản tại quận 9 đang trở thành tâm điểm của thị trường thì có thể nói điểm nổi trội về giá bán cũng như tính pháp lý của Đông Tăng Long đã tạo được sức hút mạnh mẽ hơn cả đối với các nhà đầu tư đang nhắm đến mục tiêu đầu tư sinh lời bền vững. 

So với các dự án cùng phân khúc, nhà phố Đông Tăng long quận 9 mở bán đã được giới đầu tư đánh giá và có giá bán vô cùng cạnh tranh. Với mức giá khởi điểm đầy cạnh tranh như vậy, trong giai đoạn nguồn cung nhà phố khan hiếm, người mua nhà cần có những quyết định đúng lúc mới có thể nâng cao giá trị nguồn vốn mà mình đã đầu tư trong tương lai.

>>> Xem thêm thông tin về dự án nhà phố Đông Tăng Long tại website: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

Leave a Reply