Mua ngay một suất nhà Vinhomes Lò Đúc để trải nghiệm cuộc sống xa hoa

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu hơn về dự án Vinhomes Lò Đúc để biết được sự khác biệt và vượt trội của Vinhomes Lò Đúc so với các chung cư cao cấp khác để biết lý do vì sao mà mọi dự án của Vinhomes đều được giới bất động sản cũng như công chúng đón nhận nhiệt tình.

thiet-ke-can-ho-imperia-sky-garden

Một số khu chung cư cao cấp khác nhau dù được đánh giá 2 khu chung cư hiện đại bậc nhất Việt Nam với giá bán lên tới 3.000 USD/m2, nhưng sau khi chuyển về sinh sống thì nhiều hộ dân đã cảm thấy ngán ngẩm vì những sự cố như thang máy chậm và hỏng hóc hay những tranh chấp với chủ đầu tư về phí dịch vụ, diện tích căn hộ chật hẹp và không được tối ưu. Hiện nay, ngoài những bất tiện về cơ sở hạ tầng và thiếu những tiện ích ngoại khu và nội khu trong khu đô thị đang là vấn đề nhức nhối cho những người dân mua nhà chung cư. Ngoài ra còn có những tranh chấp về sở hữu căn hộ như giấy tờ, sổ đỏ, hoạt động của ban quản trị tòa nhà, kinh phí bảo trì, phí quản lý… là những mâu thuẫn nổi cộm và khó giải quyết tại các chung cư hiện nay.

Lý giải về tình trạng xuống cấp của chung cư hiện nay, chất lượng kém và quá tải nhất là các khu tái định cư, nhà thương mại và các chung cư cao cấp, thậm chí cả các khu chung cư VIP. Các sự cố về điện, nước, rơi vữa, thấm tường,… nhiều vô kể.

Vinhomes Lò Đúc mang cả những tiện ích tuyệt vời về ngoại khu và nội khu, và cả những căn hộ hạng sang với thiết kế tân cổ điển, nội thất được trang trí nhập khẩu ở Italia.

Với tốc độ thi công ngày và đêm, dự án đang được triển khai đúng theo dự kiến và trên hết là đảm bảo chất lượng công trình theo như cam kết với khách hàng. Đây là một trong những yếu tố biệt quan trọng với khách mua căn hộ, với uy tín và kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án siêu sang dành cho khách hàng là giới thượng lưu, tập đoàn luôn làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn định cư tại một trong số các dự án của VinGroup. Vinhomes Lò Đúc đã thực hiện rất tốt tiến độ dự án hiện nay và đang cho ra đời những sản phẩm và tiện ích xung quanh với chất lượng tốt nhất.

Ở Vinhomes Lò Đúc, bạn hoàn toàn có thể làm việc và sinh sống trong một căn hộ vừa là văn phòng, để bạn thoải mái làm việc, mở công ty, và đơn giản chỉ là tạo dựng một cuộc sống năng động. Ở đây sẽ không bao giờ bạn phải lo lắng vì những tiện ích xung quanh thiếu thốn, vì nằm trong con phố sầm uất của thủ đô, bên cạnh lại có trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện và hệ thống trường học công lập, những tụ điểm ăn chơi của giới trẻ Hà Thành sẽ là những tiện ích mà không nơi nào cung cấp cho bạn đầy đủ như thế.

imperia-sky-garden