MIK cam kết tiến độ và chất lượng dự án Imperia 423 Minh Khai

Sau khi làm mưa làm gió trên thị trường BĐS với một chuỗi các dự án căn hộ cao cấp, nhà phố hay resort nghỉ dưỡng, MIK Group chuẩn bị tung ra thị trường một khu căn hộ cao cấp nữa tại Hà Nội với thương hiệu Imperia đó là dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai.

phoi-canh-imperia-sky-garden-1

Lợi thế của Imperia Sky Garden

Nằm tại số 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, cần cầu Vĩnh Tuy và các tuyến đường huyết mạch của thủ đô, nhờ đó, Imperia Sky Garden có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm khác của Hà Nội như quận Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân….

Với tầm nhìn view sông Hồng, Imperia Minh Khai có được lợi thế về vị trí địa lý, không gian sống xanh và an ninh, tạo nên lợi thế khác hẳn so với những dự án cùng phân khúc.

vi-tri-chung-cu-imperia-sky-garden-minh-khai

MIK Group đã lựa chọn Hòa Bình – tên tuổi thi công nổi tiếng, là nhà thầu chính của dự án Imperia Sky Garden Minh Khai. Khách hàng có thể an tâm về tiến độ xây dựng chung cư Imperia Sky Garden.

“Trước khi triển khai dự án Imperia Sky Garden, MIK Group đã được khách hàng biết đến với các dự án cao cấp như chung cư Imperia An Phú (quận 2, HCM) khu biệt thự an ninh khép kín kiểu Mỹ Villa Park (quận 9, HCM), khu đô thị Imperia Garden (Hà Nội). Đây là những dự án được đánh giá cao về quy hoạch, thiết kế và thi công, tuân thủ cam kết vàng với từng khách hàng.

Nhà thầu uy tín của dự án

Với chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai, chúng tôi chọn đơn vị thi công là Hòa Bình Corp vì đây là đơn vị đáp ứng được những yêu cầu về năng lực kỹ thuật và chuyên môn cao của dự án. Chúng tôi cũng hoàn toàn yên tâm vì nhà thầu Hòa Bình Corp cũng như chúng tôi đều mong giữ được niềm tin của khách hàng bằng cam kết về tiến độ và chất lượng thi công”, đại diện lãnh đạo MIK Group chia sẻ.

nha-thau-hoa-binh

“MIK Group đã xác định sứ mệnh là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, luôn đồng hành với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi hiểu các gia đình luôn mong muốn sở hữu những căn nhà phố cao cấp trong một khu đô thị khép kín, an ninh tốt, gần gũi thiên nhiên, trong lành với hệ thống hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi…và chúng tôi mang tới sản phẩm khu căn hộ Imperia Sky Garden đáp ứng những yêu cầu này”, đại diện MIK Group chia sẻ.