Mặt bằng tòa Sky A – Imperia Sky Garden

Mang thương hiệu Imperia của MIK Group, dự án Imperia 423 Minh Khai hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống tiện nghi và bình yên giữa lòng Hà Nội.

phoi-canh-du-an-imperia-sky-garden

Imperia Sky Garden được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với những căn hộ thiết kế thông minh, tiện dụng về công năng và đa dạng về diện tích.

Mỗi sàn bao gồm 18 căn hộ, mỗi căn có ít nhất là 2 mặt thoáng. Diện tích đa dạng từ 58 – 108m2; thiết kế 2 – 3 phòng ngủ. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt.

Các căn hộ được thiết kế thông minh, cân xứng và hiện đại đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ. Nội thất chung cư Imperia Sky Garden hiện đại.

Đặc biệt, dự án còn nằm trong khu vực có hạ tầng đồng bộ, nhiều khu đô thị đã phát triển như Vinhomes Times City, Hòa Bình Green City,… nên được thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện đại, đa dạng. Ngoài ra, với sự phát triển không ngừng của quận Hai Bà Trưng, dự án cũng liền kề nhiều tiện ích công – tư hấp dẫn như: Đại học kinh tế quốc dân, Đại học Bách Khoa, Bệnh viện Bạch Mai, Viện 108; Công viên Thống Nhất, Vincom Times City…