CÁC HÌNH THỨC BÀN GIAO NHÀ TẠI VINHOMES GRAND PARK 

Hình thức bàn giao nhà của Vinhomes Grand Park là một trong những thông tin khách hàng quan tâm đến để có sự cân nhắc khi chọn mua căn hộ ở đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích kỹ hơn.

ĐÔI NÉT VỀ THIẾT KẾ CĂN HỘ CỦA VINHOMES GRAND PARK 

Vinhomes Grand Park là tổ hợp khu căn hộ kiểu mẫu mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, thiết kế hòa hợp, cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Mỗi chi tiết trong căn hộ đều được làm rất cẩn thận, chi tiết tạo cảm giác thoáng đãng, sạch sẽ, tận dụng được không gian ánh sáng và hướng gió của tự nhiên. 

chung cu vinhomes grand park

Cuộc sống xanh tại chung cư Vinhomes Grand Park được cấu thành từ không gian rộng lớn của dựa án

Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 có 3 loại hình căn hộ chính với diện tích linh hoạt để khách hàng lựa chọn như: 

 • Căn hộ loại 1 phòng ngủ + 1 nhà vệ sinh có diện tích 29,2 và 45,7 m2. 
 • Căn hộ loại 2 phòng ngủ + 2 nhà vệ sinh có diện tích 57,4m2, 66,56m2 và 67,99m2. 
 • Căn hộ loại 3 phòng ngủ + 2 nhà vệ sinh có diện tích 80,26 và 87m2. 

Tùy theo nhu cầu của mình khách hàng có thể linh hoạt chọn một trong bất kỳ loại hình căn hộ trên để ở hoặc đầu tư cho thuê. Giá bán Vinhomes Grand Park đã được chủ đầu tư công bố cùng các chính sách đi kèm rất hấp dẫn, có nhiều ưu đãi dành tặng cho gia chủ. 

CÁC HÌNH THỨC BÀN GIAO CĂN HỘ CỦA VINHOMES GRAND PARK 

Mỗi khách hàng sẽ có một mục đích và nhu cầu riêng khi chọn mua căn hộ trong dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Nắm bắt điều này chủ dự án đã hết sức linh hoạt khi mang đến nhiều hình thức bàn giao căn hộ để khách hàng lựa chọn. Mỗi hình thức bàn giao sẽ có một ưu điểm riêng, phù hợp với mong muốn đó. Cụ thể hơn sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết ngay sau đây. 

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK THÔ 

Hình thức căn hộ Vinhomes Grand Park bàn giao thô sẽ chỉ có phần lõi thiết yếu của một ngôi nhà, không bao gồm phần hoàn thiện ở các chi tiết như sàn gỗ, trần nhà, sơn nước,… Về thiết kế căn hộ bàn giao thô vẫn đảm bảo theo đúng nguyên tắc và cam kết của chủ đầu tư như ban đầu. 

Một căn hộ bàn giao thô sẽ bao gồm các phần: 

 • Tường bao nằm bên ngoài và khung cửa sổ cố định. 
 • Hệ thống ống nước treo trần và hệ thống dây điện âm tường. 
 • Phần ban công hoàn thiện theo thiết kế chung. 
 • Tường phân chia bằng gạch. 
 • Khu vực vệ sinh có đường ống nước và hệ thống nước nóng sẵn. 
 • Khu vực sân phơi kèm hệ thống ống cho máy nóng lạnh. 
 • Sàn bê tông trần. 

Nếu bạn muốn căn hộ thể hiện phong cách và sở thích của mình thì có thể lựa chọn hình thức bàn giao này để có thể tự mình trang trí. 

CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK BÀN GIAO BÁN HOÀN THIỆN 

tieu chuan ban giao

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9

Căn hộ Vinhomes Grand Park được bàn giao bán hoàn thiện là căn hộ đã được hoàn thiện một nửa phần thô. Có nghĩa là, ngoài các tiêu chuẩn bàn giao chung khách hàng sẽ được trang bị thêm một số thiết bị tiêu chuẩn bị: 

 • Điện và điều hòa trung tâm lắp đặt âm tường.
 • Thiết bị nhà vệ sinh cao cấp không bao gồm bồn rửa mặt.

Những phần còn thiếu trong căn hộ bán hoàn thiện sẽ có: Máy hút mùi, thiết bị ở phòng bếp, lavabo nhà vệ sinh và tủ âm tường trong phòng ngủ. 

Căn hộ bàn giao bán hoàn thiện có một ưu điểm là giúp gia chủ đỡ 1 phần công sức khi trang trí bởi hoàn thiện phần thô của ngôi nhà và chọn nội thất khá tốn thời gian cũng như công sức. 

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK HOÀN THIỆN 

Nếu chọn mua căn hộ Vinhomes Grand Park bạn chỉ việc dọn vào ở mà không cần tốn công trí để trang trí món đồ nào. Đối với căn hộ này chủ đầu tư sẽ hoàn thiện các mục như:

 • Sơn tường trong và ngoài. 
 • Tường ốp trong nhà vệ sinh. 
 • Trần nhà hoàn thiện toàn bộ. 
 • Lát gạch cho không gian sinh hoạt chung và sàn gỗ cho phòng ngủ. 
 • Trang bị hoàn thiện hệ thống điện, công tắc điều khiển, ống dẫn nước, ống ngầm. 
 • Lắp đặt điều hòa trung tâm âm tường, tủ âm tường, thiết bị vệ sinh cao cấp đầy đủ, thiết bị nhà bếp, thiết bị hút mùi. 

Khi vào ở bạn chỉ cần mua thêm tủ lạnh, máy giặt, sofa theo ý muốn của mình là được. 

Với những khách hàng quá bận rộn với công việc không thể tự mình thiết kế, trang trí nhà ở thì có thể lựa chọn hình thức bàn giao căn hộ này. Chi phí của một căn hộ đã hoàn thiện nội thất so với hai hình thức bàn giao trên không quá cao mà còn giúp gia chủ tiết kiệm được công sức và thời gian. 

Tùy vào hình thức bàn giao căn hộ mà giá bán sẽ có sự chênh lệch, phía chủ đầu tư sẽ hỗ trợ giải đáp vấn đề này cho khách hàng. Sau khi hoàn thiện thanh toán theo tiến độ khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu theo pháp luật Việt Nam và được sử dụng dịch vụ quản lý chung cư miễn phí trong 3 năm đầu. 

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp thông tin cho bạn đọc liên quan đến các hình thức bàn giao căn hộ của dự án Vinhomes Grand Park. Nếu còn thắc mắc nào hay liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn. 

Cập nhật thông tin bảng giá, chính sách bán hàng và tiến độ mới nhất của dự án Vinhomes Grand Park  tại website: https://batdongsanexpress.vn.

Leave a Reply