3 TIỆN ÍCH VÀNG CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG 4.0

Bên cạnh những yếu tố như vị trí vàng hay quy mô ấn tượng, dự án Feliz Homes còn mang đến hơn 40 dịch vụ tiện ích đẳng cấp để chinh phục trái tim của những khách hàng khó tính nhất. Trong đó, 3 tiện ích vàng độc quyền của dự án gồm: khu đỗ xe thông minh, công viên cây xanh và nhà trẻ 3 tầng đã góp phần không nhỏ trong việc chinh phục khách hàng 4.0 tại nội đô.

DỰ ÁN FELIZ HOMES MANG ĐẾN KHU ĐỂ XE THÔNG MINH ĐÁP ỨNG TỐI ĐA NHU CẦU ĐỂ XE CỦA CƯ DÂN

Điều kiện sống của người dân đang ngày càng được cải thiện và nâng cao kéo theo sự gia tăng của các phương tiện giao thông, nhu cầu để xe của người dân Hà Nội cũng ngày càng nhiều hơn. Để đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu để xe của cư dân, bên cạnh tầng hầm đỗ xe, dự án Feliz Homes còng được chủ đầu tư KLB phát triển riêng một khu vực đỗ xe thông minh để phục vụ cư dân dự án.

du an feliz homes

Mô hình nhà để xe thông minh sẽ được xây dựng tại dự án Feliz Homes

Với mục tiêu đảm bảo cung cấp cho mỗi căn hộ một chỗ để xe thông minh, chủ đầu tư KLB đã dành riêng một phần quỹ đất mặt bằng Feliz Homes bên trong khuôn viên dự án để xây dựng khu để xe thông minh cho khách hàng. Khu để xe thông minh được thiết kế dựa trên công nghệ nâng, hạ và chia khoang để ô tô hiện đại nhất, đảm bảo đem đến sự tiện lợi và thoải mái hoàn toàn cho cư dân.

>>> Xem thêm: CHUNG CƯ FELIZ HOMES – CHỐN BÌNH YÊN GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Việc phát triển thêm một khu vực giữ xe thông minh sẽ giúp cho cư dân dự án Feliz Homes an tâm hơn về việc đảm bảo an toàn cho xe. Được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề va chạm với các phương tiện khác tại hầm để xe làm xước xe hay hỏng gương, đặc biệt là khi khách hàng không có ở đó. Tại khu để xe thông minh, mỗi gia đình sẽ có một khoang để xe riêng với khoảng cách hợp lý với các khoang còn lại, đảm bảo không có bất kỳ sự va chạm nào xảy ra để khách hàng hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình.

MỘT PHẦN MẶT BẰNG FELIZ HOMES ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ PHÁT TRIỂN CÔNG VIÊN XANH VỚI BỂ BƠI NGOÀI TRỜI

Bên cạnh khu để xe thông minh, công viên xanh cũng được đánh giá là một tiện ích vàng của dự án chung cư Feliz Homes. Với thực trạng chất lượng không khí đang ngày càng đi xuống tại Hà Nội, đặc biệt là tại những nơi đất chật người đông như nội thành Hà Nội hiện nay thì công viên xanh giống như một món quà sức khỏe quý giá không chỉ dành cho cư dân Feliz Homes mà còn dành cho cả người dân ở những khu vực lân cận. Sự xuất hiện của công viên cây xanh tại dự án đã bổ sung nguồn cung cây xanh đang dần khan hiếm cho thành phố, góp phần cải thiện chất lượng môi trường cho khu vực.

du an feliz homes

Công viên xanh ấn tượng tại được phát triển tại dự án

Công viên cây xanh được chủ đầu tư dự án Feliz Home phát triển trên quỹ đất có diện tích 4000m2 với lối thiết kế theo trào lưu sống xanh mới đang thịnh hành trên thế giới. Bên cạnh cây xanh cùng hoa cỏ, chủ đầu tư KLB còn phát triển thêm một bể bơi ngoài trời cùng khu vui chơi và rất nhiều dịch vụ tiện ích ấn tượng khác dành cho cư dân dự án.

Sau một khoảng thời gian bận rộn nơi thành thị khói bụi, còn gì tuyệt vời hơn được trở về với thiên nhiên xanh, tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh và an yên bên gia đình thân yêu. Mang đến một cuộc sống yên bình hoàn mỹ cho cư dân chính là mục tiêu lớn mà chủ đầu tư KLB hướng đến khi phát triển công viên cây xanh tại nội khu dự án.

DỰ ÁN FELIZ HOMES PHÁT TRIỂN NHÀ TRẺ 3 TẦNG RIÊNG BIỆT CHO CÁC CƯ DÂN NHÍ

Vấn đề về học tập và chăm sóc con nhỏ vẫn luôn là vấn đề nan giải với các gia đình trẻ bởi bất cứ phụ huynh nào cũng mong muốn con mình được học tập và phát triển an toàn nhất, đặc biệt là khi cha mẹ không ở bên con. Hiểu được lo lắng của các bậc phụ huynh, chủ đầu tư KLB đã dành một phần mặt bằng Feliz Homes để xây dựng nhà trẻ cho các cư dân nhí tại dự án.

du an feliz homes

Nhà trẻ 3 tầng riêng biệt được xây dựng để phục vụ cư dân nhí chung cư  Feliz Homes

Vị trí Feliz Homes ọa lạc tại trung tâm Hà Nội, thực tế xung quanh dự án Feliz Homes có rất nhiều hệ thống các trường học từ mầm non cho đến cấp 3 cả công lập và tư thục. Tuy nhiên, để đảm bảo cho cách bé một môi trường học tập, phát triển an toàn và lành mạnh nhất cũng như mang đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh, chủ đầu tư KLB vẫn quyết định dành ra 1200m2 của dự án để xây dựng nhà trẻ gồm 3 tầng riêng biệt, phục vụ nhu cầu trông giữ con trẻ cho cư dân dự án.

Việc xây dựng thêm một nhà trẻ ở ngay bên trong dự án Feliz Homes đã phần nào mang đến sự an tâm cho cư dân. Nhờ vậy, các cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm về sự an toàn về thể chất cũng như sự phát triển của các con.

Với 3 dịch vụ tiện ích vàng độc quyền, dự án Feliz Homes hứa hẹn sẽ nhanh chóng chinh phục được trái tim của những khách hàng 4.0 tại nội đô.

Leave a Reply