HATECO XUÂN PHƯƠNG – DẪN ĐẦU XU HƯỚNG MỚI

Là dự án tiếp theo của Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC), dự án Hateco Xuân Phương hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ cho thị trường nhà chung cư Hà Nội. Là một trong những dự án chung cư tầm cỡ ,Hateco Xuân Phương trình làng với phong cách mới, tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho thị trường bất động sản 2017.

Hateco Xuân Phương – dẫn đầu cho xu hướng mới

Dự án Hateco Xuân Phương tọa lạc trên trục xuân phương thuộc phường xuân phương quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Tuy không phải trung tâm Hà Nội nhưng đây là một đoạn đường sầm uất và đông đúc dân cư. Với thêm sự góp sức của Hateco Xuân Phương tình hình kinh tế khu vực này có rất nhiều triển vọng. Với giá thành rất “bình dân”, dự án sẽ thu hút được đông đảo dân cư đến sinh sống và tạo ra một khu dân cư phát triển hơn.

Vì sao nói Hateco Xuân Phương dẫn đầu cho xu hướng mới? Dự án Hateco Xuân Phương với quy mô lên tới gần 3.4 hecta là một dự án lớn, điều đặc biệt hơn dự án này lại là một dự án có mức giá bình dân. Thế nên người ta rất kì vọng vào dự án lần này.

Dự án Hateco Xuân Phương được xây dựng với tổ hợp các nhà cao tầng cho khu chung cư, khách sạn, văn phòng,…cùng các tiện ích như trung tâm thương mai, siêu thị, trường học , bệnh viện,…Thông thường điều này bạn sẽ chỉ tìm được ở các dự án chung cư cao cấp, nhưng nay nó xuất hiện trong cả những dự án chung cư tầm trung.

Thiết kế của dự án cũng đậm phong cách hiện đại và mới mẻ, đem đến một xu hướng mới cho những căn hộ chung cư hiện nay. Các căn hộ chung cư không thiết kế kiểu sang trọng mà rất thanh lịch và hiện đại, tập trung hướng đến không gian sống xanh và thân thiện với môi trường. Đây chính là điều mà rất nhiều những dự án khác đang học tâp theo.

Nội thất các căn hộ của Hateco Xuân Phương cũng rất đặc biệt, không quá cầu kì và rườm ra. Dựa theo xu hướng nội thất cách tân hiện đại, “đơn giản nhưng không đơn điệu”, các căn hộ tại Hateco Xuân Phương mang một hơi hướng mới, làm vừa lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Hateco Xuân Phương đem đến một làn gió mới cho thị trường nhà ở tại Hà Nội năm 2017, hứa hẹn nhiều điều thú vị trong tương lai.