The K Park Văn Phú Hà Đông – Môi trường sống lý tưởng

The K Park Văn Phú Hà Đông với lợi thế về vị trí, cách các điểm trung chuyển phương tiện giao thông công cộng, nhà chờ buýt nhanh BRT, ga tàu điện trên cao… chưa đầy 500m, rất thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Thanh Xuân, Nguyễn Trãi, Cát Linh…

Sắp tới, khi Hà Nội hạn chế phương tiện xe máy hoạt động tại các quận nội đô thì việc lựa chọn sinh sống gần các điểm trung chuyển giao thông công cộng là lựa chọn khôn ngoan được nhiều người mua nhà lựa chọn, đặc biệt là các khách hàng trẻ. Bởi càng thuận tiện trong việc di chuyển, càng tiết kiệm thời gian đi lại, người trẻ càng có nhiều thời gian để tận hưởng, để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân và gia đình. Đó chính là lí do vì sao The K – Park là dự án được rất nhiều khách hàng trẻ lựa chọn.

The K Park Văn Phú Hà Đông – Môi trường sống lý tưởng

Với nhiều khách hàng mua ở thực, việc lựa chọn căn hộ không đơn thuần là chọn một nơi để ở mà đó còn là nơi đáng sống, nơi con trẻ được phát triển toàn diện, nơi thư thái tận hưởng cuộc sống trong lành và xanh mát. The K – Park là dự án hiếm hoi trong lòng thủ đô, ở ngay sát 02 công viên lớn: công viên nội khu dự án 6.274m2 và công viên văn hóa, thể thao trung tâm quận Hà Đông có diện tích 100 ha với 2 hồ điều hòa, khuôn viên cây xanh rộng lớn, khu vui chơi và thể thao hiện đại.

Môi trường sống xanh, giao hòa với thiên nhiên với cỏ cây, hồ nước giúp cải thiện chất lượng môi trường sống, nâng cao sức khỏe và gia tăng tính gắn kết cộng đồng. Sống trong môi trường lành mạnh, an ninh, an toàn, trẻ được khám phá, tìm hiểu thiên nhiên, phát triển khả năng vận động, cư dân sẽ có nhiều không gian chung để nghỉ ngơi, thư thái.

Đặc biệt, với mục đích xây dựng và phát triển The K – Park là “một góc Seoul trong lòng Hà Nội”, phần lớn không gian trong dự án đều được thiết kế lãng mạn với nhiều khoảng xanh và tiện ích chung. Tại The K – Park, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống đậm chất Hàn Quốc với khu quảng trường rộng lớn, khu sân vườn xanh mát, khu bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên nội khu, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại… Bên cạnh đó, dự án còn được thừa hưởng các tiện ích của toàn khu dự án La Casta: hạ tầng, cảnh quan, vườn nướng BBQ… và rất gần công viên văn hóa thể thao 100ha. Có thể nói, ở The K – Park mọi nhu cầu về không gian, sự nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống sẽ được đáp ứng.