DỰ ÁN ĐÔNG TĂNG LONG QUẬN 9

Sở hữu quỹ đất 160ha, là lá phổi xanh tọa lạc ngay tại trung tâm, Đông Tăng Long quận 9 chính là chốt chặn ở cửa ngõ chiến lược của Tp.HCM, nổi lên như một đô thị vệ tinh hiện đại đón đầu làn sóng phát triển hạ tầng đang nóng lên từng ngày. Hòa cùng với những dự án giao thông khu vực bùng nổ với tốc độ chóng mặt, Đông Tăng Long cũng từng bước chuyển mình, đi vào hoàn thiện nhiều hạng mục, hấp dẫn mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Đông Tăng Long quận 9

ĐÔNG TĂNG LONG QUẬN 9 ĐẨY MẠNH HOÀN THIỆN TIỆN ÍCH NỘI KHU 

Từ đầu năm 2018, hàng loạt phân khu chức năng của dự án Đông Tăng Long đã được chủ đầu tư lên kế hoạch xúc tiến xây dựng. Mặc dù dự án có quy mô lớn nhưng mật độ xây dựng lại tương đối thấp, chỉ khoảng 40% gồm: 13,61 ha cho nhà cao tầng, 54 ha đất nền thấp tầng. Là khu đô thị có mô hình nhà ở đa dạng: biệt thự song lập, đơn lập; nhà phố liền kề; căn hộ chung cư cao cấp… nên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Với hạ tầng kỹ thuật đã được hoàn thành đến 90% gồm hệ thống cấp thoát nước, nguồn điện chiếu sáng, cây xanh, phòng cháy chữa cháy, các tuyến đường lớn… dự án đã chào đón nhiều cư dân về sinh sống. 

Về sống tại Đông Tăng Long quận 9, cư dân sẽ được hưởng những tiện ích hấp dẫn với hồ sinh thái rộng 7ha nằm trong lòng công viên cây xanh, là một trong những hồ tự nhiên lớn nhất tại khu vực, xứng đáng được coi là lá phổi xanh của dự án và thành phố. Về các lĩnh vực khác như giáo dục, y tế, giải trí, thể thao, thương mại dịch vụ… cũng đang có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm muốn đầu tư vào  Đông Tăng Long. 

KÉO THEO SỰ NHỘN NHỊP CỦA TOÀN KHU 

Không gian sống nhộn nhịp giữa lòng dự án Đông Tăng Long

Sự chuyển dịch mạnh mẽ của Đông Tăng Long quận 9 đều nằm ở lợi thế được chính phủ đầu tư nhiều vào mạng lưới giao thông đường bộ và đường sắt. Gần một thập niên trở lại đây, sự chuyển dịch này đã mang lại nhiều giá trị to lớn cho dự án. 

Hiện tại, giao thông quận 9 đã và đang phát triển rất mạnh với các tuyến đường quốc lộ 1A, đường vành đai 2, vành đai 3, đường Liên Phường, đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Sự chuyển động của hạ tầng khu đông cũng góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy quá trình đô thị hóa tại khu vực này tăng tốc nhanh hơn. Bốn mặt của dự án tiếp giáp với đường Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai, Liên Phương, vành đai 3, với cơ sở hạ tầng đã và đang hoàn thiện như hệ thống đường, điện….

Trong tương lai gần, quận 9 sẽ trở thành khu đô thị trung tâm mới ở phía Đông Sài Gòn liên thông với các tỉnh, thành như Bình Dương, Đồng Nai. Vị thế của quận 9 tăng lên càng giúp cho Đông Tăng Long và các dự án trên địa bàn  đứng trước cơ hội trở thành một trong những địa điểm đầu tư hấp dẫn, tạo nên một diện mạo mới cho thị trường bất động sản Sài Gòn. 

Trong thời gian tới, khu vực này còn chào đón thêm nhu cầu để ở và cho thuê nhà của nhiều chuyên gia làm việc cho các công ty đa quốc gia và tập đoàn đầu tư quốc tế vào những khu công nghệ cao, hứa hẹn một cuộc sống phát triển, cộng đồng dân cư văn minh, trí thức cao hội tụ tại nơi đây.

Với bức tranh đa điểm, hội tụ được tất cả các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa nhưng giá bán lại hấp dẫn nhất khu vực chỉ từ 6,9 triệu/m2, kèm theo phương thức thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư, Đông Tăng Long quận 9 được đánh giá là dự án thu hút nhiều sự quan tâm nhất của nhà đầu tư và khách hàng trong lĩnh vực bất động sản khu vực phía Nam hiện tại. 

>>> Xem thêm thông tin dự án tại website: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

Leave a Reply