Điểm Qua Một Số Tiện Ích Tại Aquacity Novaland Đồng Nai

Không chỉ nổi bật nhờ vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại trong từng căn hộ biệt thự tại dự án. Aquacity Novaland Dong Nai còn được biết đến là một trong những dự án đầu tư chi phí lớn trong phát triển cảnh quan và tiện ích nội khu. Xuất phát từ mong muốn xây dựng nên một cộng đồng cư dân phát triển bền vững, chủ đầu tư Novaland đã dành nhiều tâm huyết để tạo ra những tiện ích phục vụ cư dân, phục vụ sự phát triển trường tồn của đô thị Aqua City.

tien ich aqua city

Hệ thống tiện ích tại Aquacity Novaland Dong Nai

Hệ thống tiện ích an sinh trải đều trên từng phân khu thuộc dự án

Qua sơ đồtiện ích toàn khu dự án Aquacity Novaland Dong Nai, có thể thấy rằng các tiện ích an sinh như bệnh viện, trường học liên cấp được trải đều trên mỗi phân khu. Người dân tại đây hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi con trẻ trong một môi trường an toàn, lành mạnh. Cảm giác yên tâm nhất của mỗi bậc phụ huynh chính là việc con cái luôn nằm trong tầm kiểm soát và ở Aqua City, chúng tôi nhận niềm tin đó và trả lại bằng sự an tâm. Phát triển giáo dục và chăm sóc sức khỏe là hai dịch vụ cốt lõi, đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện của một nền kinh tế. Hệ thống bệnh viện quốc tế với các chương trình chăm sóc sức khỏe hiện đại là cơ sở để khẳng định sự tâm huyết của chủ đầu tư.

Chuỗi tiện ích giải trí, văn hóa tại Aquacity Novaland Dong Nai

Hơn 20 dịch vụ vui chơi giải trí dàn trải trên toàn dự án sẽ giúp cư dân có nhiều lựa chọn hơn trong mỗi dịp cuối tuần. Hệ thống trung tâm thương mại, Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em mang đến cho cư dân những trải nghiệm nhiều màu sắc. Quảng trường trung tâm được xây dựng rộng lớn ngay trước Aqua Marina sẽ là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa và đặc biệt, nơi đây sẽ thu hút các lễ hội, festival quốc tế giúp cư dân sẽ có cơ hội tiếp cận với các quốc  gia khác nhau và sự đa văn hóa dân tộc.

tien ich aqua city

Quảng trường trung tâm sẽ là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa lớn tại Aqua Cỉty

Xây dựng các tiện ích gắn liền với  cảnh quan thiên nhiên

Việc sở hữu những lợi thế đến từ thiên nhiên sông nước miền Tây là lợi thế của Aquacity Novaland Dong Nai. Để gìn giữ phát triển những lợi thế đó một cách tốt nhất, chủ đầu tư  đã bài trí những tiểu cảnh, những tuyến đường dạo bộ bên bờ sông và 6 công viên rộng lớn xen kẽ giữa các phân khu. Điều này giúp cư dân có thể trải nghiệm chân thực nhất về sự giao thoa giữa thiên nhiên con người, nhưng lại không làm mất đi vẻ hoang sơ , bình dị của cảnh quan sông nước. Tất cả tạo nên một bức tranh về một cuộc sống mơ ước mà chủ đầu tư đang phác họa, còn mỗi cư dân sẽ là một điểm màu tạo nên sự rực rỡ cho toàn cảnh.!

Dự án Aquacity Novaland Dong Nai đã được ra mắt đến khách hàng vào thời điểm quý II/2020. Nhận thấy giá trị kinh tế của dự án cùng những giá trị sống vô hình mà cư dân, khách hàng, và các nhà đầu tư luôn khát khao sở hữu cho gia đình một sản phẩm biệt thự tại đây. hiện tại Novaland là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm căn hộ  biệt thự tại dự án. Quý khách hàng quan tâm đến dự án Aqua City và các dự án của tập đoàn Novaland xin vui lòng liên hệ hotline: 0988 687 969 để được hỗ trợ tư vấn!

Leave a Reply